Bảo hành & đổi trả hàng

Với Newkitchen, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Các cam kết về dịch vụ khách hàng

1. Hỗ trợ khách hàng

Sự trợ giúp luôn sẵn sàng, gần như là 24/7, bao gồm cả hệ thống hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại. Chúng tôi cam kết bất kỳ sự liên hệ nào tới Newkitchen đều nhận được phản hồi trong thời gian ngắn nhất thậm chí ngay tức khắc.

2. Thái độ phục vụ

Sẽ là một đặc ân nếu chúng tôi nhận được sự góp ý từ bạn bất kỳ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Newkitchen, từ đội ngũ hỗ trợ hành chính, dịch vụ khách hàng đến thợ sản xuất, thi công. Chúng tôi cam kết toàn bộ nhân viên đều được đào tạo, quan trọng hơn là đều đã thấu hiểu sâu sắc, những giá trị nhất quán của công ty. Thái độ nhiệt tình, hết mình với khách hàng là một trong số đó.

3. Tư vấn khách hàng tại gia

Trong phạm vi những sản phẩm, dịch vụ mà Newkitchen cung cấp, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và diễn giải chúng theo cách dễ hiểu nhất để bạn có thể hiểu cặn kẽ về những gì mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó,chúng tôi sẽ tới tận nhà quý vị để tư vấn 1 cách chính xác nhất về sản phẩm phù hợp với gia đình.

4. Thời gian và tiến độ

Chúng tôi sẽ thỏa thuận với bạn một tiến độ và lộ trình thời gian cho công việc. Và chúng tôi cam kết tuyệt đối tuân thủ thỏa thuận về thời gian. Gần như không có sự trễ nải tại Newkitchen, quy trình phối hợp giữa các bộ phận luôn vô cùng chặt chẽ, từ bộ phận kinh doanh, báo giá, đến hành chính, thiết kế maket, sản xuất và thợ thi công, tất cả đều được tính toán khoa học để luôn luôn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết với khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trễ hẹn.

5. Chế độ bảo hành và đổi trả

Mọi sản phẩm của Newkitchen đều được bảo hành. Thời hạn bảo hành của những sản phẩm khác nhau là khác nhau và được nêu rõ trong quá trình tư vấn. Nếu trong thời hạn bảo hành mà sản phẩm của chúng tôi cung cấp xảy ra hỏng hóc, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục, sửa chữa, thay mới sản phẩm với bất kỳ lỗi nào được xác định là thuộc về chúng tôi. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cảm thấy ngại ngần mỗi khi gọi đến Newkitchenchỉ để thông báo về việc bảo hành sản phẩm. Thái độ phục vụ và dịch vụ của Newkitchen sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

  • Đối với sản phẩm inox 201 mạ Crom thời gian bảo hành là 1 năm
  • Đối với sản phẩm inox 304 thời gian bảo hành là trọn đời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *